Cốm Gmeb – “Phép Cộng” Cho Sự Phát Triển Trí Não Và Thị Lực Cho Trẻ

 Cốm Gmeb – “Phép Cộng” Cho Sự Phát Triển Trí Não Và Thị Lực Cho Trẻ

Tất cả các bậc phụ huynh luôn mong muốn mang đến cho con mình những điều kiện tốt nhất, để hỗ trợ cho sự phát triển tương lai của trẻ. Thấu hiểu và đáp ứng được tất cả yêu cầu đó, cốm GMEB – thương hiệu số 1 về dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp bổ xung DHA, hỗ trợ phát triển não bộ và tăng cường thị lực cho trẻ trong độ tuổi tăng trưởng. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ. Được công nhận mang tiêu chuẩn TCCS, dòng sản phẩm GMEB được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, có chất lượng cao nhất như: cao việt quất, tảo Spirulina, nguyên liệu Dry n-3 DHA 11-D nhập khẩu từ Đan Mạch.

Xem thêm:

Trẻ em là đối tượng có hệ thống cơ quan, cơ thể chưa phát triển hoàn chỉnh về mặt sinh học. Trong giai đoạn phát triển sẽ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Các chuyên gia cho biết, trong độ tuổi tăng trưởng cần giúp trẻ bổ sung DHA và dưỡng chất.

DHA rất quan trọng với việc phát triển trí não, giúp cho quá trình phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và chỉ số IQ của trẻ. DHA được đánh giá là chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ của trẻ, nó chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu như trong quá trình phát triển của trẻ không được cung cấp đầy đủ DHA thì sẽ có chỉ số IQ thấp hơn so với bình thường..

Cùng với đó, đặc điểm sinh lý ở trẻ khác với người lớn, vì vậy việc dùng thuốc, kể cả thuốc bổ ở trẻ cũng phải cẩn trọng. Vì vậy, những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn là những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trong đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMEB Mộc Khang Pharma đã và đang nhận được sự tin tưởng, là lựa chọn tinh tế của những người tiêu dùng thông minh.

Đứng đầu trong danh sách “Những sản phẩm an toàn và hiệu quả” được người tiêu dùng bình chọn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm trí não GMEB là bước đột phá mới của y học nước nhà, là thương hiệu số 1 về dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp bổ xung DHA, hỗ trợ phát triển não bộ và tăng cường thị lực cho trẻ trong độ tuổi tăng trưởng. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ.

CÔNG DỤNG CỦA CỐM TRÍ NÃO GMEB

Ưu điểm nổi bật của dòng thực phẩm GMEB chính là được chế tác từ các thành phần từ thiên nhiên, với nguồn dược liệu quý như: cao việt quất, tảo Spirulina, nguyên liệu Dry n-3 DHA 11-D nhập khẩu từ Đan Mạch,…. Kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt bởi máy móc hiện đại của Y học phương Tây để tạo ra hiệu quả điều trị tối ưu.

Với thành phần từ Cao việt quất, chứa một lượng cao của phenol, đặc biệt axit gallic, giúp bổ sung DHA, từ đó tăng cường trí nhớ, nâng cao chỉ số IQ

Hỗ trợ phát triển não bộ và tăng cường thị lực cho trẻ tốt hơn so với các sản phẩm thông thường nhờ có phức hợp vitamin A, B1, B6 và kèm theo là DHA giúp trẻ nhớ lâu hơn.

Bổ xung chất dinh dưỡng từ thành phần quả óc chó, tảo spirulina,… Vì vậy, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ. Giúp người tiêu dùng an tâm cho con em mình sử dụng. Nhờ sử dụng sản phẩm này, hàng ngàn trẻ em trên khắp cả nước có sự phát triển toàn diện và tuyệt đối.

Quy cách đóng gói: 30 gói cốm 3G

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG GMEB

Đối tượng sử dụng sản phẩm là trẻ em, thanh thiếu niên đang trong độ tuổi tăng trưởng cần bổ sung DHA và dưỡng chất.

CÁCH DÙNG CỦA GMEB

  • Trẻ dưới 2 tuổi tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng (Liều dùng tham khảo: uống 1 gói/lần/ngày)
  • Trẻ từ 2-3 tuổi: uống 1 gói/lần x 1 lần/ngày.
  • Trẻ từ 4-9 tuổi: uống 1 gói/lần x 1- 2 lần/ngày.
  • Trẻ từ 9 tuổi trở lên: uống 1 gói/lần x 2-3 lần/ngày.

THÀNH PHẦN CỦA GMEB

GMEB gồm 30 gói cốm 3G, mỗi gói 3 gam với các thành phần thảo dược thiên nhiên, dược liệu quý như: Cao việt quất (blueberry extract); Chiết xuất Qủa óc chó, Chiết xuất Tảo Spirulina; Dry n-3 DHA 11-D (Docosahexaenoic acid 11%),…. Và các thành phần phần khác.

Sản phẩm rất an toàn với trẻ: sản phẩm có chứa phụ liệu vừa đủ, không chất tạo màu, hương liệu hay chất tạo ngọt nhân tạo. Sản phẩm chỉ sử dụng những sản phẩm có hàm lượng chất lượng cao nhất.

(sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm).

Nhìn chung, có nhiều loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng trên thị trường và bạn nên chọn kỹ sản phẩm dùng cho con mình. Việc lựa chọn đúng loại sẽ hỗ trợ tốt cho con và giảm thiểu tối đa tác dụng phụ. Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi biểu hiện của trẻ trong khi dùng thuốc để kịp thời có biện pháp điều chỉnh và khắc phục. GMEB luôn tự hào là dòng sản phẩm số 1 trong việc bổ xung DHA, hỗ trợ phát triển não bộ và tăng cường thị lực cho trẻ, là bước đột phá mới của nền y học nước nhà. Vẫn đang giữ vững cương vị, tạo dựng niềm tin tuyệt đối với người tiêu dùng.

Hotline: 082 4946666 – website: comtrinaogmeb.com

Tổng hợp thông tin: https://comtrinaogmeb.com/

BTV.Trịnh Trang

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *