GMEB -Bước Đột Phá Sự Phát Triển Não Bộ, Tăng Cường Thị Lực của Bé

 GMEB -Bước Đột Phá Sự Phát Triển Não Bộ, Tăng Cường Thị Lực của Bé

Con trẻ chăm ngoan, học giỏi luôn là mong muốn lớn nhất của tất cả cha mẹ. Nhưng ở giai đoạn phát triển, do thiếu hụt DHA và các dưỡng chất nên chỉ số IQ và thị lực của một số em bị giảm sút. Thấu hiểu điều đó, GMEB Mộc Khang Pharma – thương hiệu số 1 về dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra đời, giúp bổ xung DHA, hỗ trợ phát triển não bộ và tăng cường thị lực cho trẻ trong độ tuổi tăng trưởng. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ. Được công nhận mang tiêu chuẩn TCCS, được công nhận GMP, dòng sản phẩm GMEB của Công ty TNHH Dược Mộc Khang được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, có chất lượng cao nhất như: cao việt quất, tảo Spirulina, nguyên liệu Dry n-3 DHA 11-D nhập khẩu từ Đan Mạch.

nuôi con khỏe dạy con khôn

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA TRẺ KÉM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ HIỆN NAY

          Tình trạng trẻ kém phát triển trí tuệ là một loại bệnh rối loạn phát triển thần kinh. Các rối loạn phát triển thần kinh có thể liên quan đến rối loạn chức năng trong sự chú ý, trí nhớ, nhận thức, ngôn ngữ, giải quyết vấn đề hoặc tương tác xã hội. Các nguyên nhân chủ yếu như do thiếu hụt DHA trong giai đoạn phát triển, do di truyền, do biến chứng bệnh tật,… Trong đó, nguyên nhân do thiếu hụt DHA trong quá trình phát triển chiếm tỉ lệ lớn. Nhưng ngày nay với sự phát triển của y học hiện đại, bổ sung kịp thời DHA từ những sản phẩm thực phẩm chức năng, tình trạng này đã giảm đáng kể.

VAI TRÒ CỦA DHA TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

          DHA là một loại acid béo thuộc nhóm acid béo Omega – 3, rất cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch của con người.

DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc và đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển thần kinh thị lực, giúp hoàn thiện chức năng nhìn ở trẻ.

Đối với trẻ nhỏ, DHA còn kích thích độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Các bé bị thiếu DHA trong quá trình phát triển sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp hơn những bé được hấp thụ đủ.

mốc phát triển của bé

Như vậy, DHA đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với sự phát triển của con trẻ. Nhìn nhận và thấu hiểu nổi băn khoan đó của các bậc phụ huynh, Công ty TNHH Dược Mộc Khang nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cốm trí não GMEB, đã tạo ra bước đột phá mới, bổ sung DHA kịp thời cho sự phát triển của trẻ.

CỐM TRÍ NÃO GMEB – BƯỚC ĐỘT PHÁ  MỚI HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC CHO TRẺ

          Những thay đổi tích cực của nền kinh tế thị trường đã không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Chính vì vậy, người dân có xu hướng sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Đặc biệt, các sản phẩm, từ dịch vụ từ thiên nhiên, ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Là thương hiệu số 1 về dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, bổ xung DHA , hỗ trợ phát triển não bộ và tăng cường thị lực dành cho trẻ trong độ tuổi phát triển. Cốm trí não GMEB là bước đột phá mới hỗ trợ phát triển của não bộ, đi đầu trong ngành công nghiệp dược phẩm và nghiên cứu về sự phát triển của trẻ.

Tự hào là thương hiệu số 1 về dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, bổ sung DHA, hỗ trợ phát triển não bộ và tăng cường thị lực cho trẻ ở độ tuổi tăng trưởng. Cốm trí não GMEB được tạo nên bởi các thành phần dược liệu quý, nhập khẩu từ Đan Mạch:

Với các thành phần thảo dược thiên nhiên, dược liệu quý như: Chiết xuất Tảo Spirulina; Cao việt quất (blueberry extract); Chiết xuất Qủa óc chó, Dry n-3 DHA 11-D (Docosahexaenoic acid 11%),… Đặc biệt, thành phần Tảo Spirulina có trong GMEB được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản và được Tổ chức Y tế Thế giới WHO công nhập là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Nguyên liệu Dry n-3 DHA 11-D nhập khẩu từ Đan Mạch,…. Hai thành phần này đều là những “thảo dược vàng” trong việc hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể. Inulin chứa lượng chất xơ vô cùng dồi dào, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Inulin giúp hỗ trợ đường tiêu hóa bằng cách tăng số lượng lợi khuẩn có trong đường ruột. Kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sử dụng thiết bị y học hiện đại phương Tây để tạo ra hiệu quả điều trị tối ưu.

thành phần và công dụng cốm trí não gmeb

Theo kiểm chứng khoa học và đánh giá của người tiêu dùng, Cốm GMEB bổ xung DHA sẽ giúp kích thích tế bào não mạnh hơn , tinh thần nhạy bén hơn, giúp giảm tình trạng mất tập chung, hay quên, tiếp thu chậm của trẻ trong học tập. Ngoài ra, cốm trí não GMEB còn bổ sung thêm các loại vitamin và vi chất cần thiết giúp trẻ cải thiện khả năng và kết quả học tập toàn diện .

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ CỐM TRÍ NÃO GMEB

          Trong suốt thời gian qua, Cốm trí não GMEB đã hàng ngàn bà mẹ tin dùng, giúp cho các bé bổ sung DHA, hỗ trợ phát triển não bộ và tăng cường thị lực cho trẻ trong độ tuổi tăng trưởng. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ. Sau đây là những review của người tiêu dùng về sản phẩm GMEB của Công ty TNHH Dược Mộc Khang.

https://www.youtube.com/watch?v=Oljs3MbVA7A

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ CỐM TRÍ NÃO GMEB

Sản phẩm Cốm trí não GMEB đã được kiểm chứng khoa học và được đánh giá chất lượng TCCS.

https://youtu.be/fHSlFvqYFvE

Xem thêm:

Nuôi dậy con là một việc vô cùng quan trọng, đòi hỏi các bậc phụ huynh phải giống như những chuyên gia, tìm hiểu chi tiết và phải thật khéo léo khi lựa chọn các sản phẩm cho con em mình. Thấu hiểu điều đó, Công ty TNHH Dược Mộc Khang đã mang đến dòng sản phẩm Cốm trí não GMAB giúp hỗ trợ sự phát triển của trẻ, tăng cường DHA và tăng cường thị lực. Với GMEB, giờ đây hành trình nuôi dậy con của bạn đã trở nên dễ dàng và thành công hơn.

Tổng hợp thông tin

BTV.Trịnh Trang

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *