Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội?

 Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội?

Theo khuyến cáo của các bác sĩ Nhi khoa, định kỳ 1 năm 2 lần bố mẹ nên đưa con đi khám dinh dưỡng để kiểm tra sức khỏe toàn diện cho con. Vậy khám dinh dưỡng là khám gì? Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt? Tham khảo bài viết dưới đây của GMEB để giải đáp hết những thắc mắc này nhé!

Khám dinh dưỡng cho bé là nhu cầu của rất nhiều ông bố bà mẹ khi có con trong độ tuổi phát triển. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về khám dinh dưỡng cho bố mẹ tham khảo: 

Tại sao ba mẹ nên cho bé đi khám dinh dưỡng?

Ba mẹ có biết việc khám dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được xem là hết sức quan trọng. Vì chế độ dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ sau này. Do đó, ba mẹ nên cho con đi khám dinh dưỡng sớm để giúp: 

 • Khám dinh dưỡng giúp kiểm tra và đánh giá các chế độ dinh dưỡng hiện tại của bé. Từ đó, bác sĩ sẽ có những đề xuất hướng dẫn và thay đổi phù hợp tránh tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng của bé trong thời gian dài.
 • Khám dinh dưỡng giúp kịp thời phát hiện ra những vấn đề về sức khỏe của bé như suy dinh dưỡng, béo phì hay thiếu vitamin, khoáng chất. Bác sĩ sẽ chỉ ra cách cho ba mẹ khắc phục. 
 • Khám dinh dưỡng sẽ giúp đề xuất chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ tham khảo để giúp tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh cho bé. 

Khám dinh dưỡng cho bé bao gồm những gì?

Thông qua việc khám dinh dưỡng cho bé, ba mẹ có thể biết được tình trạng của trẻ hiện tại như thế nào. Và có sự điều chỉnh cho phù hợp trong suốt các giai đoạn phát triển của trẻ. Một gói khám và tư vấn điều trị dinh dưỡng tại các bệnh viện sẽ bao gồm các bước như sau: 

Bước 1: Thu thập và đánh giá tình trạng dinh dưỡng của bé

 • Thu thập các chỉ số như: chiều cao, cân nặng. 
 • Phân tích các chỉ số của cơ thể của bé. 

Bước 2: Khám và tư vấn với bác sĩ dinh dưỡng

 • Bé sẽ được khám tổng quát toàn thân. 
 • Bác sĩ sẽ đánh giá lại toàn bộ tình trạng dinh dưỡng ở trẻ. Nếu nghi ngờ có vấn đề về sức khỏe, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. 

các bước khám dinh dưỡng cho bé

Bước 3: Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh 

Để củng cố được các chẩn đoán lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm và chẩn đoán như sau: 

 • Xét nghiệm máu. 
 • Siêu âm. 
 • Chụp X-Quang…

Bước 4: Xây dựng chế độ dinh dưỡng và điều trị cho trẻ 

 • Nếu trẻ có vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng, bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng điều trị cho phù hợp với thể trạng và lứa tuổi của bé. 
 • Tư vấn ba mẹ cách xây dựng thực đơn dinh dưỡng theo chỉ định của bác sĩ. 

Giới thiệu các địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt ở Hà Nội 

Dưới đây là danh sách các địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé uy tín ở Hà Nội cho các bạn tham khảo: 

Viện Dinh dưỡng quốc gia 

viện dinh dưỡng quốc gia

Viện Dinh dưỡng quốc gia là một trong những địa chỉ quen thuộc mà hầu như ba mẹ nào cũng nên đưa con đến thăm khám khi gặp các vấn đề về dinh dưỡng. Ba mẹ có thể đưa bé đi khám dinh dưỡng tại 2 địa chỉ đó là: 

Cơ sở 1: 48B Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian thăm khám và tất cả các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Buổi chiều chỉ khám từ thứ 2 cho đến thứ 6. Giá khám dinh dưỡng tại Viện dao động trong khoảng từ 90.000 – 120.000 VNĐ/ 1 lượt. 

Khoa Dinh Dưỡng – Bệnh viện Nhi TW 

Bệnh viện Nhi TW chính là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu chuyên khám chữa bệnh cho trẻ ở khu vực miền Bắc. Để khám dinh dưỡng cho bé, các bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại Khoa Dinh Dưỡng của bệnh viện. Mức giá khám dinh dưỡng tại bệnh viện trung bình từ 160.000 VNĐ. 

Tuy nhiên, vì là bệnh viện trung ương nên lượt người đến khám tại bệnh viện khá đông. Ba mẹ có thể tham khảo khám dinh dưỡng tại khoa dịch vụ để được thăm khám và tư vấn nhanh hơn. Mức chi phí khám trung bình dao động từ 390.000 – 680.000 VNĐ. 

Địa chỉ: 18/879 La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khoa Dinh dưỡng  – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec 

khoa dinh dưỡng bệnh viện VIMEC

Ngoài dịch vụ sinh nở rất được các bà mẹ ưa chuộng thì, Bệnh viện VIMEC cũng là một trong những địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho ba mẹ tham khảo trên địa bàn Hà Nội. Bệnh viện cung cấp đủ cho các bạn dịch vụ khám dinh dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ Nhật. 

Giá khám ngày thường tại bệnh viện là: 550.000 VNĐ/ 1 lượt. Giá khám ngày thứ 7, chủ nhật và không hẹn trước giờ khám là : 880.000 VNĐ/ 1 lượt. 

Địa chỉ: 458 phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội 

Ba mẹ cũng có thể khám dinh dưỡng cho bé tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ không chỉ thăm khám mà còn tư vấn cho mẹ những giải pháp phù hợp để cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho bé. 

Tham khảo mức giá khám dinh dưỡng tại bệnh viện Việt Pháp đó là từ: 1.058.000 VNĐ/1 lượt. 

Địa chỉ: số 1 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm Kỹ thuật cao & Tiêu hóa – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn 

bệnh viện Xanh Pôn

Trung tâm Kỹ thuật cao & Tiêu hóa của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cũng là một trong những địa chỉ khám Dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội cho các bạn tham khảo. Thời gian khám dinh dưỡng của trẻ em tại đây sẽ là từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần. Mức phí khám trung bình từ 200.000 VNĐ/ 1 lượt. 

Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Phòng khám Dinh dưỡng – Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội 

phòng khám dinh dưỡng

Phòng khám Dinh dưỡng nằm trong Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội cũng chính là một trong những địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt tại Hà Nội. Khi khám dinh dưỡng tại đây, bé sẽ được: 

 • Khám và tư vấn phục hồi dinh dưỡng cho trẻ em. 
 • Tư vấn dự phòng và xử lý một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng. 
 • Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ…

Phòng khám hiện đang làm việc liên tục từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Mức chi phí khám dinh dưỡng tại đây là: 60.000 VNĐ. 

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Phòng khám Tư vấn Dinh dưỡng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Phòng khám Tư vấn Dinh dưỡng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm cũng chính là nơi khám dinh dưỡng cho bé tốt mà ba mẹ nên chọn. Đến với phòng khám, bé sẽ được điểm tra tổng quát các vấn đề dinh dưỡng, thực hiện các chẩn đoán về hình ảnh, xét nghiệm máu…Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các vấn đề dinh dưỡng, các bác sĩ của phòng khám sẽ hỗ trợ ba mẹ chăm sóc bé tốt nhất. 

Phòng khám hiện đang làm việc từ thứ 2 cho đến thứ 7 hàng tuần. Mức chi phí khám dao động từ: 120.000 VNĐ/ 1 lượt. 

Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà A7 – Viện Y học dự phòng và Y tế công cộng, ngõ 1B – Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Tạm kết: 

Ba mẹ có nhu cầu khám dinh dưỡng cho bé mà chưa biết khám ở đâu tốt tại Hà Nội. Hãy tham khảo ngay các địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt tại đây để lựa chọn. Ba mẹ có thể cho bé sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng như: Siro ăn ngon GMEB BABY. Sản phẩm giúp bổ sung chất dinh dưỡng, enzyme tiêu hóa cho bé khỏe mạnh và chóng lớn hơn.

Có thể mẹ quan tàm:

 

Thúy An

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *